Mua rau an toàn tại Quảng Ngãi

HTX Nông nghiệp rau sạch Mầm Việt đi vào hoạt động đã hơn hai năm nay, với quy mô sản xuất trên diện tích 1.000m2. Nhờ chọn các loại giống chất lượng cao như cải Việt – Nhật, xà lách Hà Lan, rau dền, rau muống, tần ơ, dưa leo… sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn an toàn bằng phương pháp thủy canh nên đảm bảo chất lượng, không có kim loại nặng, nitrat, thuốc tăng trưởng mà hơn hai năm qua, bình quân mỗi ngày, HTX cung cấp cho Siêu thị Co.opMart khoảng 60kg rau sạch.

Mầm Việt với sứ mệnh tạo ra thực phẩm sạch và rau sạch với tiêu chí 3 KHÔNG: không thuốc trừ sâu, không thuốc tăng trưởng, không chất bảo quản. Trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm của chúng tôi đã trải qua quy trình 5 SẠCH: hạt giống sạch, quy trình trồng sạch, thu hoạch sạch, đóng gói sạch, vận chuyển sạch.

Địa chỉ có thể mua được rau sạch Mầm Việt tại Siêu thị Co.opMart và HTX đã cung cấp rau sạch cho các hệ thống cửa hàng thực phẩm Naganic, ChichiFood, Ngọc Hà, Thu Anh, Trường Mầm non Nghĩa Hòa (Tư Nghĩa), cùng nhiều khách hàng trong, ngoài tỉnh. Hiện các đơn vị đã ký hợp đồng với số lượng lớn hơn, nhưng HTX vẫn chưa sản xuất đủ số lượng để cung cấp.

Hợp tác xã Nông nghiệp rau sạch Mầm Việt.

  • Hotline: 0984.396.969
  • Website: rausachmamviet.com
  • Email: mamvietfarm@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *